HOTLINE

TP.HỒ CHÍ MINH
0906 710 608

0906 720 608

0938 457 499

TP.Đà Nẵng
0905 756 099

 
Tên : Huỳnh Thanh Tân
Chức vụ : Trưởng phòng Cố vấn
Điện thoại : 0906720608
Tên : Ngô Hoài Tâm
Chức vụ : Cố vấn
Điện thoại : 0906710608
 

TP Hồ Chí Minh
0906 710 608 - 
0906 720 608

TP Đà Nẵng
0905.756.099

Ngôn ngữ

Cách định cư Canada dễ dàng nhất

Thứ năm, 27/06/2019, 14:41 GMT+7

 

Bạn có thể đã biết rằng đất nước Canada xinh đẹp và người dân Canada thân thiện. Liên hợp quốc liên tục bình chọn Canada là một trong những quốc gia đáng sống trên thế giới.

Nhưng bạn có biết Canada còn là một trong những quốc gia tốt nhất để du học. Nền giáo dục phát triển và Canada đáp ứng được nhu cầu đa dạng về học tập của bạn. Rất nhiều trường của Canada đứng trong top 100 trường đại học trên thế giới. Chương trình đào tạo đa dạng. Đội ngũ giảng sư giỏi và dày dạn kinh nghiệm. Đất nước Canada với nền văn hoá đa bản sắc và thân thiện mới người mới đến.

 

Giấy phép học tập Study Permit

Bạn cần xin Visa du học hay còn gọi là giấy phép học tập "Study Permit" ngay khi nhận được thư mời nhập học của trường ở Canada.

Một số chương trình sẽ cho bạn cơ hội được ở lại Canada làm việc sau khi tốt nghiệp. Do vậy, bạn nên lưu ý phải kiểm tra cẩn thận là chương trình bạn theo học có được phép ở lại sau khi tốt nghiệp hay không? Đối với các chương trình đào tạo dưới 8 tháng thì bạn sẽ không được phép ở lại làm việc sau tốt nghiệp.

Được làm thêm khi du học tại Canada: Nếu bạn theo học các chương trình chuyên ngành từ hệ cao đẳng trở lên tại Canada, bạn sẽ được phép làm thêm trong thời gian đi học là 20h/tuần. Công việc làm thêm có thể trong hoặc ngoài khu học xá trường.

Ở nhiều trường Cao đẳng còn có các chương trình Co-op thực tập có lương. Tham gia những kỳ thực tập này, bạn sẽ có cơ hội được tích lũy và chứng nhận kinh nghiệm làm việc trong thời gian du học tại Canada. Điều này rất hữu ích cho công việc trong tương lai của bạn.

study_abroad

Cách định cư Canada dễ dàng nhất

 

Sau khi học xong:

Bạn sẽ được sự lựa chọn ở lại Canada làm việc. Chính quyền Canada ủng hộ du học sinh lưu trú lại Canada làm việc bằng chương trình cấp Giấy Phép làm việc toàn thời gian để định cư lâu dài ở Canada. Có thể nói đây là một trong những Cách định cư Canada dễ dàng nhất

Vậy thì những chương trình học nào bạn được phép ở lại làm việc?

- Các chương trình học trên 08 tháng và dưới 2 năm: bạn được ở lại làm việc bằng với thời gian bạn đã học tại Canada. Ví dụ: bạn theo học chương trình chứng chỉ 09 tháng thì bạn được ở lại làm việc sau tốt nghiệp trong 9 tháng

- Các chương trình học từ 2 năm trở lên, bạn sẽ được phép ở lại làm việc trong 03 năm.

Hơn 70% sinh viên Việt Nam lựa chọn ở lại Canada và tham gia chương trình này sau tốt nghiệp và nhận giấy phép làm việc

 

Giấy phép làm việc: Work permit

Các bạn sinh viên lưu ý về thời gian nộp đơn xin Giấy phép làm việc là trong vòng 180 ngày sau khi tốt nghiệp và có bảng điểm đầy đủ của chương trình học. Bạn cũng cần lưu ý là trong thời gian 180 ngày nộp Giấy phép làm việc thì hãy đảm bảo là giấy phép học tập Study Permit của bạn phải còn hiệu lực.

Kinh nghiệm của tôi là nếu bạn đang học học kỳ cuối cùng của chương trình học. Các bạn nên tiến hành chuẩn bị hồ sơ để xin giấy phép làm việc càng sớm càng tốt. Để đảm bảo rằng sau khi tốt nghiệp một thời gian ngắn là bạn đã có giấy phép làm việc và có thể đi làm ngay.

Chương trình giấy phép làm việc tại Canada là cơ hội tuyệt vời dành cho sinh viên quốc tế nói chung và cho học sinh Việt Nam nói riêng. Là cơ hội giúp bạn theo đuổi sự nghiệp và cuộc sống mới tại Canada và cũng là cách định cư Canada dễ dàng nhất.

cach_dinh_cu_Canda_de_dang_nhatCách định cư Canada dễ dàng nhất

 

Cách định cư Canada dễ dàng nhất với Chương trình định cư khi làm việc tại Canada:

Như bạn đã biết, học tập chăm chỉ và sau khi tốt nghiệp xong Cao đẳng hoặc đại học tại Canada. Bạn đã hoàn thiện khả năng tiếng Anh và kiến thức chuyên môn, có được bằng cấp tốt. Bạn có thể bắt đầu một sự nghiệp và cuộc sống mới của bạn.

Nếu bạn đã trải qua thời gian du học và ở lại Canada làm việc toàn thời gian ít nhất là 01 năm sau khi tốt nghiệp. Bạn sẽ được phép nộp hồ sơ xin định cư dài hạn. Thẻ thường trú nhân này sẽ giúp bạn được định cư lâu dài tại Canada. Và qua đó, bạn hoàn toàn chạm đích đến là công dân của đất nước xinh đẹp này

Hãy suy nghĩ về những người bạn mà bạn sẽ kết thân, bạn sẽ có rất nhiều bạn bè, cũng như những người đã góp phần thay đổi chính cuộc đời bạn. Những người có chung sở thích và chí hướng với bạn. Bạn sẽ học những điều mà bạn luôn quan tâm. Bạn đã học tập thật chăm chỉ để thoả mãn niềm đam mê của bạn. Đây là thời điểm của bạn, và bạn phải chứng tỏ được năng lực của chính mình. Bạn có thể đạt được ước mơ của mình. Chúng tôi tin rằng nếu bạn đã quyết định làm, bạn sẽ làm thật tuyệt vời để đạt được điều đó.

 

where-to-live-in-canada-1024x450

Cách định cư Canda dễ dàng nhất

 

'Du học Hoàng Kim Phát là đại diện chính thức của nhiều trường Canada tại Việt Nam. Chúng tôi hỗ trợ sinh viên Việt Nam từ cố vấn, ghi danh nhập học cho đến hồ sơ visa và nhà ở cho sinh viên muốn theo học tại Canada. Và chúng tôi rẩt mong được giúp bạn trong từng bước đường du học tương lai của bạn.

"Tôi hy vọng video này hữu ích nhất là cho các bạn sinh viên đang quan tâm du học Canada. Cám ơn các bạn đã đón xem và chúc cho kế hoạch du học của bạn được thành công. Hẹn gặp lại quý vị trong video tiếp theo"

 

 

Mời quý phụ huynh và các bạn học sinh tham khảo thêm một số bài viết:

 

Kinh nghiệm nhập cảnh Canada

Bị từ chối Visa Mỹ bạn có còn cơ hội ?

Có người thân tại Mỹ có nhận được visa ?

Lựa chọn nhà ở khi du học Canada và Mỹ

Visa du học Mỹ khó hay dễ ?

 

 

 

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Công Ty Du Học Hoàng Kim Phát

Hotline: 0906270608/ 0938457499 (Tp HCM) / 0905756099 (Tp Đà Nẵng)

Email: info@hkpsedu.com 

Facebook: https://www.facebook.com/thikimkhanh.tan.1

Fanpage: https://www.facebook.com/duhochkpsedu


Người viết : admin

Giới hạn tin theo ngày :