HOTLINE

TP.HỒ CHÍ MINH
0938 457 499

TP.Đà Nẵng
0905 756 099

 
Tên : Huỳnh Thanh Tân
Chức vụ : Tư vấn viên
Tên : Ngô Hoài Tâm
Chức vụ : Tư vấn viên
 
TP Hồ Chí Minh
0938.457.499
TP Đà Nẵng
0905.756.099

Ngôn ngữ

Du học Canada - Nếu chưa có điểm IELTS hay Toefl thì có làm hồ sơ du học Canada được không?

Thứ bảy, 31/03/2018, 08:42 GMT+7

Câu hỏi này được nêu ra nhiều nhất trong thời gian gần đây khi khách hàng đến tư vấn hồ sơ du học Canada với chúng tôi. Và tôi xin được trả lời chi tiết về câu hỏi nay như sau:

 

 

Chuyên mục câu hỏi thường gặp về hồ sơ du học Canada

Hiện nay có rất nhiều quý khách hàng của Công Ty Du Học Hoàng Kim Phát có nhiều thắc mắc về hồ sơ du học Canada và thường ít được giải đáp. Từ tháng 3 năm 2018, chúng tôi quyết định sẽ chia sẻ và đăng lần lượt các giải đáp được tổng hợp từ khách hàng của chúng tôi trong những năm vừa qua. Quý vị chờ đón xem hàng tuần nhé.

 

 

Nếu chưa có điểm IELTS hay Toefl thì có sang Canada du học được không?

Thac_mac_ho_so_du_hoc

Câu hỏi này được nêu ra nhiều nhất trong thời gian gần đây khi khách hàng đến tư vấn hồ sơ du học Canada với chúng tôi. Và tôi xin được trả lời chi tiết về câu hỏi nay như sau:

Nếu bạn không có IELTS và Toefl thì hoàn toàn có thể đi du học tại Canada được. Hầu như tất cả các trường tại Canada đều có chương trình dạy tiếng Anh đầu vào cho học sinh quốc tế. Các chương trình này khai giảng thường xuyên trong năm

 

Thuận lợi gì nếu bạn có bằng IELTS hoặc Toefl trước khi du học:

 

Tiết kiệm: Bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoản phí không nhỏ (Học phí và sinh hoạt phí) cho chương trình học tiếng Anh tại Canada

 

Visa SDS nhanh và giản tiện: Nếu điểm IELTS của bạn đạt 6.0 và không có điểm nào dưới 6.0. Thủ tục xin Visa du học Canada của bạn sẽ  được nộp duói dạng SDS – Hồ sơ thị thực du học Canada không chứng minh tài chính. Nếu nộp theo chương trình SDS này, hồ sơ Visa của bạn sẽ được xét nhanh hơn và thủ tục giản tiện hơn.

 

 

Nếu du học Canada với chỉ chương trình tiếng Anh ( không bao gồm chương trình chính khoá và chuyên ngành thì khả năng xin Visa du học Canada có cao không?

Thường các hồ sơ xin du học Canada với chỉ duy nhất chương trình tiếng Anh thì cơ hội visa khó đạt. Bởi vì trong hồ sơ không thể hiện được kế hoạch học tập dài hạn của đương đơn. Tốt nhất là bạn nên ghi danh 2 khoá học bao gồm: chương trình tiếng Anh và chương trình chính để thể hiện được kế hoạch học tập nghiêm túc của bạn trong hồ sơ xin Visa du học.

 

 

 

 

Bạn có thể đọc thêm:

Câu hỏi thường gặp Canada: Yêu cầu học lực trung bình như thế nào đối với du học sinh sang Canada du học?

Hồ sơ du học Canada và các bước cần thiết

Hệ thống giáo dục Canada

Hệ thống trường Canada Đại diện tại Việt nam

 

 

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Công Ty Du Học Hoàng Kim Phát

Hotline: 0906270608/ 0938457499 (Tp HCM) / 0905756099 (Tp Đà Nẵng)

Email: info@hkpsedu.com

www.hkpsedu.com

 

 


Người viết : admin

Giới hạn tin theo ngày :