HOTLINE

TP.HỒ CHÍ MINH
0938 457 499

TP.Đà Nẵng
0905 756 099

 
Tên : Huỳnh Thanh Tân
Chức vụ : Tư vấn viên
Tên : Ngô Hoài Tâm
Chức vụ : Tư vấn viên
 
TP Hồ Chí Minh
0938.457.499
TP Đà Nẵng
0905.756.099

Ngôn ngữ

Du học Canada - Học sinh nên tốt nghiệp bao nhiêu lâu thì dễ dàng làm hồ sơ đi du học & lấy visa Canada ?

Thứ hai, 02/04/2018, 22:55 GMT+7

Khi làm hồ sơ đi du học Canada, tốt nghiệp bao lâu thì không quan trọng, điều cần thiết là bạn phải chứng minh là từ lúc tốt nghiệp đến thời điểm làm thủ tục hồ sơ du học Canada bạn học tập và làm việc liên tục.

Học sinh nên tốt nghiệp bao nhiêu lâu thì dễ dàng nộp hồ sơ đi du học và lấy visa Canada?

 

Hiện nay có rất nhiều quý khách hàng của Công Ty Du Học Hoàng Kim Phát có nhiều thắc mắc về hồ sơ du học Canada và thường ít được giải đáp. Từ tháng 3 năm 2018, chúng tôi quyết định sẽ chia sẻ và đăng lần lượt các giải đáp được tổng hợp từ khách hàng của chúng tôi trong những năm vừa qua. Quý vị chờ đón xem hàng tuần nhé.

 

 

Ngày nay, du học không còn là giấc mơ đổi đời. Du học là cánh của mở ra chân trời học vấn của thế giới. Nếu như trước đây, quan niệm của mọi người là làm hồ sơ đi du học Canada là chỉ dành cho giới nhà giàu. Các bạn du học sinh gần như tốt nghiệp trung học hoặc đại học được gia đình làm hồ sơ đi du học Canada ngay sau khi tốt nghiệp. Điều này thuận lợi vô cùng phải không quý vị.

Ho_sodu_hoc_canada

Nhưng ngày nay, khi xã hội đã phát triển, thông tin du học cũng đã phổ biến. Nhiều hình thức du học đa dạng đã làm cho việc du học trở nên gần gũi hơn với mọi người. Giờ đây, có rất nhiều bạn thanh niên sau thời gian tốt nghiệp ra làm việc, tích luỹ được phần nào kinh phí. Các bạn sẽ mong muốn được đi du học. Được có cơ hội ra nước ngoài học tập kiến thức hay, lấy một tấm bằng giá trị quốc tế. Sau này trở về có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp của mình.

 

Thế nhưng, đâu phải ai cũng có được cơ hội thực hiện giấc mơ ấy. Có nhiều bạn đã tốt nghiệp nhiều năm, bôn ba buôn bán, kiếm sống. Khi có kinh phí du học thì lại không chứng minh được rằng mình đã làm gì, ở đâu, đã trải qua những công việc gì để có nguồn kinh phí như thế cho việc làm hồ sơ đi du học này tới Canada. Và rồi còn nhiều nhiều tình cảnh éo le khác mà chúng tôi hàng ngày gặp gỡ, nghe các bạn tâm sự để thấy sự đồng cảm với các bạn.

 

Do vậy, hôm nay tôi xin trả lời câu hỏi mà các em vẫn hay hỏi tôi. Em đã tốt nghiệp lâu rồi, đã ra đi làm nhưng giờ em muốn được quay trở lại học hành. Liệu em có còn cơ hội?

 

Các bạn ơi, tốt nghiệp bao lâu thì không quan trọng, điều cần thiết là bạn phải chứng minh là từ lúc tốt nghiệp đến thời điểm làm thủ tục hồ sơ du học Canada bạn học tập và làm việc liên tục. Nếu như bạn đã tốt nghiệp từ rất lâu rồi mà bạn không có những bằng chứng chứng minh được những hoạt động liên tục của bạn. Thì bạn có thể có những minh chứng như bạn phải chữa bệnh hoặc gặp một hoàn cảnh đặt biệt nào đó bạn gặp phải trong thời gian ngắt quảng này. Trong những trường hợp đặt biệt này, tôi cũng sẽ suy nghĩ thêm và hỗ trợ các bạn viết một lá thư giải trình thật chi tiết để thuyết phục viên chức lãnh sự.

Người viết: Tân Thị Kim Khanh

 

 

Đọc thêm:

 

Yêu cầu học lực trung bình như thế nào đối với du học sinh sang Canada du học?

Nếu chưa có điểm IELTS hay Toefl thì có sang Canada du học được không?

Hồ sơ du học Canada – Các bước cần thiết

Hệ thống trường Canada Đại diện tại Việt nam

 

 

 

 

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Công Ty Du Học Hoàng Kim Phát

Hotline: 0906270608/ 0938457499 (Tp HCM) / 0905756099 (Tp Đà Nẵng)

Email: info@hkpsedu.com

Like Fan page để kết nối với công đồng du học: Du Hoc HKPS Edu

 

 

 


Người viết : admin