HOTLINE

TP.HỒ CHÍ MINH
0938 457 499

TP.Đà Nẵng
0905 756 099

 
Tên : Huỳnh Thanh Tân
Chức vụ : Tư vấn viên
Tên : Ngô Hoài Tâm
Chức vụ : Tư vấn viên
 
TP Hồ Chí Minh
0938.457.499
TP Đà Nẵng
0905.756.099

Ngôn ngữ

Đại học

 

Chất lượng cao và cơ sở vật chất hiện đại

Các trường Đại Học tại Canada được chính phủ tài trợ trên quy mô lớn. Tất cả đều có chất lượng cao, không phân biệt địa điểm hay ngành học. Số lượng sinh viên học toàn thời gian tại mỗi trường Đại Học tại Canada từ 5,000 đến 35,000 sinh viên. Các trường đều có nhiều loại hình đào tạo từ và cấp đủ các loại văn bằng từ Cử nhân, Kỹ sư cho đến Thạc sỹ, Tiến sỹ...Học phí tuỳ thuộc vào mỗi tỉnh, mỗi trường và mỗi chương trình học. 

Thời gian đào tạo tại Canada

Năm học Đại Học tại Canada bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 5. Một số trường có thêm hệ thống chương trình nhập học theo nhiều mùa trong năm. Ở Canada không có kỳ thi vào Đại Học. Sinh viên du học Canada sẽ chỉ xét tuyển vào Đại Học tại Canada. Mỗi trường sẽ ra tiêu chuẩn nhập học riêng và xét hồ sơ theo từng trường hợp cụ thể.

 

Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới

Canada có trên 95 trường Đại học nổi tiếng trên thế giới về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Vì thế, bằng cấp Đại học của Canada được công nhận trên toàn thế giới.

 

student-2_0

Một số thông tin về chương trình đào tạo ở các Đại Học Canada như sau:

 

Hệ Đại học:

1. Văn bằng: Cử Nhân hoặc Kỹ sư

2. Yêu cầu đầu vào: Đã tốt nghiệp trung học phổ thông

3. Học Lực: Có điểm cấp 3 từ 7.5 trở lên

4. Trình độ ngoại ngữ: IELTS 6.5 hoặc Toefl iBT 87. Trường tiếng Pháp nói chung không yêu cầu về tiêu chuẩn tiếng Pháp

5. Tuổi tác: tối thiểu phải 18 tuổi

6. Một số các điều kiện đặt biệt dành cho du học sinh Canada: Canada không khuyến khích học sinh quốc tế theo học các ngành chuyên môn như y khoa, luật, kiến trúc. Để đăng ký các ngành này sinh viên du học tại Canada phải đáp úng được yêu cầu khắc khe tuỳ theo từng tỉnh bang

 

Hệ Sau Đại học:

1. Văn bằng: Thạc sỹ, Tiến sỹ, Văn bằng Sau Đại học

2. Yêu cầu đầu vào: Có bằng tốt nghiệp Đại học loại khá trở lên

3. Học lực: Điểm trung bình từ 7.0

4. Trình độ ngoại ngữ: IELTS 6.5 trở lên hoặc Toefl iBT 87. Trường tiếng Pháp nói chung không yêu cầu về tiêu chuẩn tiếng Pháp

5. Tuổi tác: Sau khi tốt nghiệp Đại học

6. Điều kiện đặt biệt dành cho du học sinh Canada: Sinh viên phải viết thư xác định định hướng học tập và dự tính tương lai ( Personal Statement); Một số trường yêu cầu các văn bằng GMAT (Graduate Management Admission Test) hoặc GRE (Graduate Record Examination); Bài luận văn ngắn hay danh mục tác phẩm đã thực hiện ở Đại học ( tuỳ ngành); Thư giới thiệu của giảng viên cũ, thủ trưởng cơ quan...; Bản lý lịch về học tập và kinh nghiệm chuyên môn (CV)