HOTLINE

TP.HỒ CHÍ MINH
0938 457 499

TP.Đà Nẵng
0905 756 099

 
Tên : Huỳnh Thanh Tân
Chức vụ : Tư vấn viên
Tên : Ngô Hoài Tâm
Chức vụ : Tư vấn viên
 
TP Hồ Chí Minh
0938.457.499
TP Đà Nẵng
0905.756.099

Ngôn ngữ

Hồ sơ du học

 

Chọn nơi học tập


Tìm được một nơi để học tập tốt rất quan trong cho học sinh và gia đình bạn. Có rất nhiều trường ở New Zealand chào đón học sinh quốc tế.

Có nhiều hệ đào tạo đa dạng ở New Zealand, từ các trường đại học, cao đẳng nghề, học viện công nghệ, các trường trung học cũng như các trường đào tạo tư thục.

Học phí

Tùy theo từng quy định của các trường, mức học phí sẽ được ấn định khác nhau. Học phí một năm học (hay học phí của khóa học ít hơn 1 năm) phải được trả trước khi bạn nộp đơn xin Visa.

study-in-new-zealand

Chỗ ở

Một văn bản cam kết về chỗ ở sẽ được yêu cầu trong hồ sơ xin visa du học New Zealand của bạn. Các trường tại New Zealand thông thường đều có thể sắp xếp chỗ ở cho học sinh.

Nhập học các trường tại New Zealand

Học tập tại các trường phổ thông tại New Zealand không có nghĩa là bạn sẽ được đảm bảo được vào các trường Đại học hay cao đẳng tại đây.

Bạn phải đáp ứng được yêu cầu đầu vào về học lực cũng như khả năng Anh ngữ. Tùy từng trường sẽ có yêu cầu đầu vào khác nhau.

Học sinh quốc tế xin nhập học

Nếu bạn là một học sinh quốc tế muốn du học tại New Zealand, bạn nên liên lạc với HKPS Edu để chúng tôi có thể tư vân cho bạn về các khóa học. Ngày đến hạn nộp hồ sơ của các trường đại học, cao đẳng sẽ được đề cập tới trên website của các trường.



Làm sao nộp hồ sơ xin Visa

Bước 1: Điền vào bộ đơn xin Visa (NZIS 1012).

Bước 2: Đính kèm với bộ đơn đã được ký tên, bạn cần phải cung cấp tất cả các thông tin và hồ sơ được nêu ra trong đơn cùng với lệ phí xin Visa. Nếu bạn không nộp đầy dủ hồ sơ theo yêu cầu của đơn thì có thể bạn sẽ không được cấp visa.

Bước 3: Các yêu cầu chung về hồ sơ

 

  • Passport ít nhất còn hạn trên 3 tháng so với ngày bạn nhập cảnh vào New Zealand
  • Hình cỡ Passport
  • Chứng nhận chụo X-quang
  • Lý lịch tư pháp sẽ được yêu cầu nếu bạn trên 17 tuổi
  • Các bằng chứng về tài chính chứng minh bạn sẽ được hổ trợ trong thời gian du học
  • Thư mời nhập học của trường
  • Bằng chứng về việc bạn đã trả học phí cho trường.


Bước 4: Nộp hồ sơ

Hoàn tất thủ tục và nộp hồ sơ Visa tại lãnh sự quán New Zealand gần nhất.

 

 

 

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Công Ty Du Học Hoàng Kim Phát

Hotline: 0906270608/ 0938457499 (Tp HCM) / 0905756099 (Tp Đà Nẵng)

Email: info@hkpsedu.com

Facebook: https://www.facebook.com/thikimkhanh.tan.1

Fanpage: https://www.facebook.com/duhochkpsedu/