HOTLINE

TP.HỒ CHÍ MINH
0938 457 499

TP.Đà Nẵng
0905 756 099

 
Tên : Huỳnh Thanh Tân
Chức vụ : Tư vấn viên
Tên : Ngô Hoài Tâm
Chức vụ : Tư vấn viên
 
TP Hồ Chí Minh
0938.457.499
TP Đà Nẵng
0905.756.099

Ngôn ngữ

Hồ sơ du học

du-hoc-thuy-si-voi-nhung-thanh-pho-tieu-bieu-nhat-1200x630_1

Bước 1: Bạn nên biết rõ về yêu cầu đầu vào của các trường tại Thuỵ Sỹ

a. Yêu cầu đầu vào cho chương trình Đại học: Để được nhập học vào các trường tại Thuỵ Sỹ, bạn ít nhất phải có bằng tốt nghiệp phổ thông trung học tại Việt Nam với mức điểm đạt yêu cầu đầu vào của các trường đại học tại Thuỵ Sỹ. Mỗi trường sẽ có các quyết định khác nhau về mức điểm và yêu cầu bằng cấp đầu vào.

b. Yêu cầu đầu vào chương trình thạc sỹ: Yêu cầu đầu vào của chương trình thạc sỹ là bạn phải tốt nghiệp Đại học. Thông thường, tốt nghiệp bằng đại học chuyên nghành nào thì sẽ được xét tuyển vào chuyên nghành đó ở hệ thạc sỹ. Mỗi trường đại học sẽ có quyết định khác nhau về việc các sinh viên có bằng đại học nước ngoài được chuyển thẳng vào chương trình Thạc sỹ hay phải tham dự kỳ thi đầu vào

c. Yêu cầu trình độ ngoại ngữ: Các trường đại học tại Thuỵ Sỹ thường yêu cầu trình độ Anh ngữ tốt. Ở hệ đào tạo Thạc sỹ, các trường đại học thường tăng cường chương trình đào tạo các môn học bằng tiếng Anh. Đối với những sinh viên không có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS hay TOEFL thì có thể sẽ được yêu cầu tham dự kỳ thi đầu vào của trường.

d. Chi phí

Học phí :                                trung bình 1 năm học: 12,500CHF

Chi phí sinh hoạt:                khoảng 18,000CHF tới 28,000CHF một năm ( phụ thuộc vào vị trí địa lý của từng trường đại học và nhu cầu của từng cá nhân)

 

Bước 2: Nộp hồ sơ xin nhập học

Liên hệ với trường đại học của bạn để biết được hạn nộp hồ sơ nhập học của trường. Những giấy tờ chính mà bạn phải gửi sang trường để xin thủ tục nhập học là học bạ & bằng tốt nghiệp cấp gần nhất (bản chính hoặc sao y công chứng), hình 4X6 chụp gần nhất. Hầu hết các trường sẽ yêu cầu bạn trả toàn bộ chi phí 1 năm học trước khi cấp thư mời nhập học cho bạn để xin Visa.

 

Bước 3: Nộp đơn xin Visa và thẻ tạm trú

Đối với visa sinh viên, những hồ sơ sau đây sẽ được yêu cầu:

  1. 3 bản sao đơn xin visa
  2. 1 hình 4X6, hình chụp gần nhất
  3. Passport còn hạn ít nhất 3 tháng gần nhất so với ngày dự tính nhập học
  4. Vé máy bay 2 chiều
  5. Bằng chứng về tài chính và sổ tiết kiệm gần nhất

Lưu ý:

  1. Hồ sơ visa phải được nộp tại lãnh sự quán gần nhất nơi bạn cư trú
  2. Bạn phải nộp bằng chứng chứng minh tài chính gia đình có thể đảm bảo chi phí du học của bạn tại Thuỵ Sỹ
  3. Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Thuỵ Sỹ có thể yêu cầu tờ khai về việc đảm bảo tài chính

 

 

Mời bạn like page >> https://www.facebook.com/duhochkpsedu/ Để được cập nhật nhiều thông tin du học bổ ích.

 

 

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Công Ty Du Học Hoàng Kim Phát

Hotline: 0906270608/ 0938457499 (Tp HCM) / 0905756099 (Tp Đà Nẵng)

Email: info@hkpsedu.com

Facebook: https://www.facebook.com/thikimkhanh.tan.1

Fanpage: https://www.facebook.com/duhochkpsedu/

Website: www.hkpsedu.com